Đức Mẹ Măng Đen Kon Tum - Giáo phận Kon Tum

Đức Mẹ Măng Đen
QT Email: quoctiepkontum@gmail.com gửi đến Mẹ Măng Đen Email: quoctiepkontum@gmail.com lời nhắn: Kính chào Mẹ, con cảm ơn mẹ đã che chở, giúp đỡ gia đình con luôn được bình an và mạnh khỏe          TN Email: TNTT@gmail.com gửi đến Mẹ Măng Đen Email: quoctiepkontum@gmail.com lời nhắn: Mẹ ơi, Mẹ thiếu đôi tay, chúng con nguyện làm đôi tay cho mẹ, làm chứng nhân đức tin và rao giảng tin mừng          Dan Nhj Email: DanNhj@gmail.com gửi đến Mẹ Măng Đen Email: DanNhj@gmail.com lời nhắn: Cảm tạ Mẹ đã ban cho chúng con hồng ân, cảm tạ Mẹ muôn đời          peter nguyễn đức thuận Email: peternguyenducthuan@gmail.com
Điện thoại: 01656939720
gửi đến Duc Me Mang Den Email: memangden@gmail.com lời nhắn: xin Đức Mẹ mang đến phù hộ cho con tháng 8 này con đi phỏng vấn đi úc nếu đâu thì tốt.Nếu ko thi xin Mẹ giữ gìn con tại dòng cát minh và xin cho có công ăn việc làm để con vừa di làm vừa đi tu .          Giuse Mai Van Hoat Email: hoatmaivan@gmail.com
Điện thoại: 0918432669
gửi đến Giuse Mai Van Hoat Email: hoatmaivan@gmail.com
Điện thoại: 0918432669
lời nhắn: xin Mẹ giúp gia đình con qua được khó khăn hiện nay và bệnh của con gái con đuoc thuyên giảm. con cảm tạ Mẹ         

Hỗ trợ


- Mọi ý kiến và đường đến Đức Mẹ Măng Đen xin liên hệ: ĐT 0905373053Email: doquoctiep@gmail.com

 

HÀNH TRÌNH VỀ VỚI MẸ MĂNG ĐEN

Đăng lúc: Thứ bảy - 07/09/2013 16:43 - Người đăng bài viết: PhaoLo Quốc Tiệp
HÀNH TRÌNH VỀ VỚI MẸ MĂNG ĐEN

HÀNH TRÌNH VỀ VỚI MẸ MĂNG ĐEN

Ban Truyền Thông Giáo Phận Kontum xin giới thiệu một tài liệu ngắn có tựa đề “HÀNH TRÌNH VỀ VỚI MẸ MĂNG ĐEN”. Hy vọng gia đình Truyền thông Giáo phận hiểu thêm về vài nét lịch sử Tượng Đài Đức Mẹ Măng Đen. Chúng tôi chia tài liệu này ra 3 đoạn YouTube và dần dần đăng trình qua phương tiện truyền thông của Giáo phận.

Ban Truyền Thông Giáo Phận Kontum xin giới thiệu một tài liệu ngắn có tựa đề “HÀNH TRÌNH VỀ VỚI MẸ MĂNG ĐEN”. Hy vọng gia đình Truyền thông Giáo phận hiểu thêm về vài nét lịch sử Tượng Đài Đức Mẹ Măng Đen. Chúng tôi chia tài liệu này ra 3 đoạn YouTube và dần dần đăng trình qua phương tiện truyền thông của Giáo phận. 

GPKONTUM (22.10.2012) KONTUM


XIN KÍNH MỜI

- Đoạn 1

- Đoạn 2


Ban Truyền thông giáo phận xin tiếp tục đưa lên Trang Blog phần ba của chuyên đề “HÀNH TRÌNH VỀ VỚI MẸ MĂNG ĐEN”. Trong phần này, chúng tôi ghi lại một số dấu ấn trong “Ngày Lễ ĐỨC MỆ SẦU BI MĂNG ĐEN” in đậm nét vào ngày 15 tháng 09 năm 2012″ vừa qua tại Trung Tâm Hành Hương Măng Đen. Đức Giám mục nhắn nhủ mọi tín hữu trong Giáo phận “Anh chị em hãy tiếp nối bàn tay, ngón tay của Mẹ để phục vụ anh em khổ đau cả xác lẫn tâm hồn”. Đây là lòng sùng kính Mẹ mang dấu ấn của Chúa Thánh Thần như ý lực truyền giáo trong tháng năm vừa qua: “CẦU XIN MẸ MARIA, NỮ VƯƠNG CỦA NHÂN LOẠI VÀ ÁNH SAO CỦA TRUYỀN GIÁO LUÔN ĐỒNG HÀNH VỚI TẤT CẢ CÁC NHÀ TRUYỀN GIÁO TRONG VIỆC LOAN BÁO CHÚA GIÊSU CON MẸ”. 
GPKONTUM (22.10.2012) KONTUM
XIN KÍNH MỜI
- Đoạn 3
 

Nguồn tin: Giaophankontum.com
Hot!
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Đăng ký nhận tin

Tin mới nhất

Kết Nối cùng Mẹ

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giao diện web như thế nào?

Rất đẹp, tuyệt vời

Tạm được

Cần thay đổi

Chưa hài lòng


Báo Công Giáo | Tin tức công giáo | Nhạc Thánh Ca
Xem bản: Desktop | Mobile
Trang thông tin Đức Mẹ Măng Đen - Giáo phận Kon Tum
Địa chỉ: thôn Măng Đen, xã Đắk Long, huyện Kon Plông tỉnh Kon Tum
Website đang chạy thử nghiệm, mọi đóng góp ý kiến xin gửi về
Email: 
Memangden@gmail.com, ĐT: 0905.373.053
Thiết kế và quản trị: TNTT - Giáo xứ Trung Nghĩa - Kon Tum